179, Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP HCM

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt đang là xu hướng thẩm mỹ được hàng ngàn khách hàng chọn lựa để cải thiện các khuyết điểm trên mắt và sở hữu đôi mắt bồ câu 2 mí rạng rỡ tự nhiên. Kỹ thuật bấm mí mắt hiện đại giúp tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí, tạo đôi mắt mới với nếp mí mới đều nhau không cần bóc tách hay cắt rạch, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Bấm mí mắt tại thẩm mỹ Diamond

Thời gian thực hiện bấm mí mắt trung bình khoảng 15 – 20 phút theo qui trình khoa học, phác đồ bài bản với những bước cơ bản là: Bác sĩ thẩm mỹ thăm khám, tư vấn liệu trình bấm mí phù hợp nhất. Sau đó, tiến hành đo vẽ vị trí mí mới trên mắt, gây tê giảm đau và luồn chỉ sinh học dưới mí mắt để tạo mí mới. Chỉ với một lần duy nhất, bạn sẽ tự tin với đôi mắt đẹp long lanh như ý, thôi miên mọi ánh nhìn, trở thành niềm ao ước của nhiều người.

đội ngũ bác sĩ

Nằm trong Top 10 Spa & Thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, Trung tâm Thẩm mỹ Diamond là địa chỉ thực hiện dịch vụ bấm mí mắt CAM KẾT HIỆU QUẢ - ĐẢM BẢO AN TOÀN với đội ngũ Bác sỹ hàng đầu đến từ bệnh viện Chợ Rẫy không hề đau đớn, không biến chứng, không để lại sẹo. Chăm sóc sắc đẹp & sức khỏe toàn diện là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

đăng ký ngay

HOẶC TƯ VẤN QUA HOTLINE 

Hot line 
 

Trung tâm Chống lão hóa & Công nghệ cao Diamond

   Địa chỉ: 179 Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

   Điện thoại: 0909 45 06 45 - 08 39 32 1715

   Website: thammydiamond.com

Bài viết cùng chuyên mục

Trang hiện tại: 1
Cảm nhận khách hàng
Bác Sĩ tư vấn
0909.45.06.45
Tư vấn Online
CÙNG BÁC SĨ
Đăng ký khám
ĐẶT HẸN
Hỗ trợ
CHỈ ĐƯỜNG

* Kết quả này phụ thuộc cơ địa và tình trạng của mỗi người.