179, Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP HCM

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt

Để loại bỏ mỡ thừa, da chùng và khắc phục khuyết điểm trên đôi mắt nhiều người đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt thịnh hành nhất hiện nay. Chỉ với một lần thực hiện duy nhất khách hàng sẽ sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn, sắc nét, bừng sáng tinh anh để tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống.

cắt mí mắt tại Diamond

Phẫu thuật cắt mí mắt là thủ thuật đơn giản, được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ, khách hàng chưa kịp đau thì đã kết thúc thành công. Đội ngũ Bác sỹ giỏi chuyên khoa, giàu kinh nghiệm chính là điều quan trọng quyết định chất lượng của dịch vụ. Sau khi thăm khám, Bác sỹ sẽ tư vấn phác đồ phù hợp, tiến hành đo vẽ, đánh dấu cẩn thận, xác định hình dạng, vị trí và nếp gấp mới cho đôi mắt đẹp hoàn hảo tự nhiên. Kết thúc liệu trình, bạn không cần nghỉ dưỡng mà có thể về nhà sinh hoạt bình thường.

đội ngũ bác sĩ

Nằm trong Top 10 Thẩm mỹ & Spa uy tín tại Việt Nam, Trung tâm Thẩm mỹ Diamond tự hào mang đến phương pháp cắt mí mắt chính xác trong từng chi tiết CAM KẾT AN TOÀN - BẢO HÀNH CHẤT LƯỢNG. Đội ngũ Bác sỹ hàng đầu đến từ bệnh viện Chợ Rẫy, ĐH Y Dược, Ung Bướu trực tiếp thực hiện khiến khách hàng yên tâm tuyệt đối. Chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe toàn diện cho bạn chính là sứ mệnh của chúng tôi.

Bài viết cùng chuyên mục

Trang hiện tại: 1
Cảm nhận khách hàng
Bác Sĩ tư vấn
0909.45.06.45
Tư vấn Online
CÙNG BÁC SĨ
Đăng ký khám
ĐẶT HẸN
Hỗ trợ
CHỈ ĐƯỜNG

* Kết quả này phụ thuộc cơ địa và tình trạng của mỗi người.