179, Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP HCM

Nâng cung mày

Nâng cung mày

Cung mày chảy xệ, mí mắt bị sụp, đuôi mắt có cấu tạo xuôi xuống không chỉ che khuất tầm nhìn và làm cho đôi mắt nhìn buồn hơn mà còn ảnh hưởng tới sắc vẻ tươi tắn của khuôn mặt. Với sự phát triển “thần tốc” của khoa học thẩm mỹ, giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn thoát khỏi tình trạng này nhanh chóng, an toàn chính là nâng cung mày.

nâng cung mày

Đây phương pháp loại bỏ phần da bị trùng quanh mắt rồi đưa cung mày lên cao hơn hoặc cố định chân mày ở vị trí phù hợp, đem lại vẻ đẹp rạng ngời cho khuôn mặt. Kỹ thuật nâng cung mày được thực hiện nhẹ nhàng, đảm bảo tuyệt đối an toàn, phục hồi nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng và không để lại sẹo.

đội ngũ bác sĩ

Trung tâm Thẩm mỹ Diamond tự hào mang đến dịch vụ nâng cung mày với Bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đến từ Bệnh viện Chợ Rẫy trực tiếp thực hiện chính xác đến từng chi tiết và an toàn tuyệt đối. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với đôi mắt tươi trẻ, ánh nhìn linh hoạt và đầy sức sống sau khi kết thúc liệu trình theo phác đồ bài bản - khoa học. Lựa chọn Thẩm mỹ Diamond chính là bạn đã “bảo hiểm niềm tin” cho sắc đẹp và sức khỏe của chính mình.

đăng ký ngay

HOẶC TƯ VẤN QUA HOTLINE 

Hot line 
 

Trung tâm Chống lão hóa & Công nghệ cao Diamond

   Địa chỉ: 179 Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

   Điện thoại: 0909 45 06 45 - 08 39 32 1715

   Website: thammydiamond.com - thammyuytintphcm.com

Bài viết cùng chuyên mục

Trang hiện tại: 1
Cảm nhận khách hàng
Bác Sĩ tư vấn
0909.45.06.45
Tư vấn Online
CÙNG BÁC SĨ
Đăng ký khám
ĐẶT HẸN
Hỗ trợ
CHỈ ĐƯỜNG

* Kết quả này phụ thuộc cơ địa và tình trạng của mỗi người.