179, Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP HCM

Nâng Ngực Nội Soi

Nâng Ngực Nội Soi

Sở hữu vòng một căng tròn gợi cảm cho vẻ đẹp quyến rũ tỏa sáng là điều mong muốn của phái đẹp. Con đường ngắn nhất biến điều ấy thành hiện thực chính là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi.

nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật làm tăng kích cỡ vòng ngực hài hòa với vóc dáng cơ thể bằng cách đưa túi độn ngực vào khoang đặt túi và cố định, thông qua một đường mổ nhỏ, ít xâm lấn và ít đau. Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại, khách hàng sẽ được nhìn thấy trước kết quả và thuận tiện cho các Bác sĩ trong việc quan sát cấu trúc khoang ngực, thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác tới từng milimet.

đội ngũ bác sĩ

Trung tâm Thẩm mỹ Diamond mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng với dịch vụ nâng ngực nội soi được thực hiện bởi đội ngũ Bác sỹ hàng đầu đến từ Bệnh viện Ung Bướu, Chợ Rẫy, ĐH Y Dược đảm bảo an toàn tuyệt đối. Kết hợp chất liệu túi ngực nhập trực tiếp từ Châu Âu đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định chất lượng, tương thích với cơ thể, hạn chế tất cả biến chứng có thể xảy ra tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng. Chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất, “đôi gò bồng” nhỏ nhắn, không cân đối sẽ được lột xác hoàn toàn với vẻ đẹp hoàn hảo, mềm mịn tự nhiên, không hề ảnh hưởng tới chức năng - cảm giác của ngực.

TƯ VẤN NÂNG NGỰC NỘI SOI QUA HOTLINE 

Hot line

Trung tâm Chống lão hóa & Công nghệ cao Diamond

   Địa chỉ: 179 Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

   Điện thoại: 0909 45 06 45 - 08 39 32 1715

   Website: thammydiamond.com - thammyuytintphcm.com

Bài viết cùng chuyên mục

Trang hiện tại: 1
Cảm nhận khách hàng
Bác Sĩ tư vấn
0909.45.06.45
Tư vấn Online
CÙNG BÁC SĨ
Đăng ký khám
ĐẶT HẸN
Hỗ trợ
CHỈ ĐƯỜNG

* Kết quả này phụ thuộc cơ địa và tình trạng của mỗi người.