179, Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP HCM

Nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt

Người xưa thường có câu: “Vẻ đẹp không phải nằm ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm trong đôi mắt của kẻ si tình” nhằm nói lên quan điểm về cái đẹp ở mỗi người là khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết những ai sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh tự nhiên thường tạo nên ấn tượng mạnh mẽ đối với người nhìn trong những lần gặp gỡ.

Nhấn mí mắt

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, nỗi tự ti về đôi mắt có mí không rõ, 2 bên mí không cân xứng, mắt 1 mí bẩm sinh… được giải quyết dễ dàng, nhanh chóng với phương pháp nhấn mí mắt hiện đại từ Hàn Quốc. Đây thực chất là thao tác kỹ thuật khá đơn giản, sử dụng kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi hoặc sụn mí mắt và cơ nâng mi để tạo đôi mắt 2 mí mới sắc nét, cân xứng tự nhiên, nâng tầm nhan sắc Việt.

đội ngũ bác sĩ

Trung tâm Thẩm mỹ Diamond tự hào mang đến dịch vụ nhấn mí mắt CAM KẾT CHẤT LƯỢNG - ĐẢM BẢO AN TOÀN cho mọi khách hàng. Đội ngũ Bác sỹ hàng đầu đến từ những bệnh viện lớn như Từ Dũ, ĐH Y Dược, Chợ Rẫy… trực tiếp thực hiện chính xác trong từng chi tiết và khiến bạn yên tâm tuyệt đối. Lựa chọn Thẩm mỹ Diamond đồng nghĩa với việc khách hàng đã “bảo hiểm niềm tin” cho sức khỏe & sắc đẹp của chính mình.

đăng ký ngay

HOẶC TƯ VẤN QUA HOTLINE 

Hot line 
 

Trung tâm Chống lão hóa & Công nghệ cao Diamond

   Địa chỉ: 179 Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

   Điện thoại: 0909 45 06 45 - 08 39 32 1715

   Website: thammydiamond.com - thammyuytintphcm.com

Bài viết cùng chuyên mục

Trang hiện tại: 1
Cảm nhận khách hàng
Bác Sĩ tư vấn
0909.45.06.45
Tư vấn Online
CÙNG BÁC SĨ
Đăng ký khám
ĐẶT HẸN
Hỗ trợ
CHỈ ĐƯỜNG

* Kết quả này phụ thuộc cơ địa và tình trạng của mỗi người.