179, Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP HCM

Sửa mũi hỏng

Sửa mũi hỏng

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi cũng có thể gặp phải trường hợp mũi hỏng hay biến chứng khiến khách hàng hoang mang tìm cách khắc phục vì sự thay đổi không mong muốn trên khuôn mặt. Dấu hiệu nhận biết điều này rất dễ dàng như lộ sóng, thủng đầu, bóng đỏ, lỗ mũi không cân xứng…

sửa ngực hỏng

Có những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng mũi hỏng là do trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của Bác sỹ thực hiện và do tai nạn hoặc chăm sóc hậu phẫu thiếu cẩn trọng.

Phương pháp sửa mũi hỏng tại Trung tâm Thẩm mỹ Diamond chính là giải pháp giúp chị em xua tan nỗi buồn phiền với Bác sỹ giỏi chuyên khoa, hơn 30 năm kinh nghiệm đến từ Bệnh viện Chợ Rẫy đảm bảo an toàn tuyệt đối. Kết hợp sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho Bác sỹ thực hiện, giúp tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả tối ưu.

đội ngũ bác sĩ

Căn cứ vào điều kiện sức khỏe và mức độ mũi hỏng của mỗi người, Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn tốt nhất về liệu trình giải quyết theo phác đồ khoa học - bài bản, đúng chuẩn Bộ Y tế với chi phí hợp lý. Chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe toàn diện chính là phương châm được chúng tôi đặt lên hàng đầu, xứng đáng là địa chỉ để khách hàng “gửi trọn niềm tin”.

đăng ký ngay

HOẶC TƯ VẤN QUA HOTLINE 

Hot line 
 

Trung tâm Chống lão hóa & Công nghệ cao Diamond

   Địa chỉ: 179 Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

   Điện thoại: 0909 45 06 45 - 08 39 32 1715

   Website: thammydiamond.com - thammyuytintphcm.com

Bài viết cùng chuyên mục

Trang hiện tại: 1
Cảm nhận khách hàng
Bác Sĩ tư vấn
0909.45.06.45
Tư vấn Online
CÙNG BÁC SĨ
Đăng ký khám
ĐẶT HẸN
Hỗ trợ
CHỈ ĐƯỜNG

* Kết quả này phụ thuộc cơ địa và tình trạng của mỗi người.