179, Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP HCM

Sửa ngực hỏng

Sửa ngực hỏng

Vòng một tròn đầy, gợi cảm và cân xứng tự nhiên sau thẩm mỹ luôn là niềm ao ước của phái đẹp. Tuy nhiên không thể loại bỏ khỏi trường hợp ngực hỏng sau phẫu thuật thẩm mỹ vì nhiều lý do như bao xơ co thắt, vỡ túi độn, lựa chọn túi độn không phù hợp, túi nằm không đúng vị trí, thông liên nhũ…

Sửa ngực hỏng

Triệu chứng phẫu thuật ngực hỏng thường thấy là chảy máu, nhiễm trùng, các dịch tiết chảy ra nhiều, ngực đau nhức, hai bên không đều nhau... Nghiêm trọng hơn là các biến chứng như choáng, sốc phản vệ, hôn mê. Khi gặp tình huống này, chắc chắn khách hàng sẽ rất hoang mang, lo lắng và mất tự tự tin trong cuộc sống.

Thấu hiểu được điều này, kỹ thuật phẫu thuật sửa ngực hỏng đã ra đời chính là giải pháp giúp tái tạo lại hình dáng, kích thước cho vòng ngực đẹp hoàn hảo đầy quyến rũ. Tùy vào tình trạng ngực hỏng của mỗi khách hàng, Bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn phương pháp với phác đồ cụ thể nhằm mang lại hiệu quả tối ưu.

đội ngũ bác sĩ

Hiện nay, Trung tâm Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond là địa chỉ uy tín thực hiện dịch vụ sửa ngực hỏng với đội ngũ Bác sỹ giỏi chuyên môn, trên 30 năm kinh nghiệm đến từ bệnh viện Ung Bướu, bệnh viện Chợ Rẫy đảm bảo AN TOÀN TUYỆT ĐỐI - CAM KẾT CHẤT LƯỢNG mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

HOẶC TƯ VẤN QUA HOTLINE 

Hot line 
 

Trung tâm Chống lão hóa & Công nghệ cao Diamond

   Địa chỉ: 179 Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

   Điện thoại: 0909 45 06 45 - 08 39 32 1715

   Website: thammydiamond.com

Bài viết cùng chuyên mục

Trang hiện tại: 1
Cảm nhận khách hàng
Bác Sĩ tư vấn
0909.45.06.45
Tư vấn Online
CÙNG BÁC SĨ
Đăng ký khám
ĐẶT HẸN
Hỗ trợ
CHỈ ĐƯỜNG

* Kết quả này phụ thuộc cơ địa và tình trạng của mỗi người.