179, Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP HCM

Thâm quầng vú

Thâm quầng vú

Quầng vú thâm sạm, nhăn nheo khiến bạn mất tự tin khi đối diện với bạn đời trong những lần “lâm trận”? Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn xuống sắc vì mãi lo lắng tìm mọi cách lấy lại nét hồng mịn, tươi mới cho vòng ngực như thuở còn son?

trị thâm quầng vú

Câu trả lời hàng đầu cho chị em chính là công nghệ trẻ hóa - xóa thâm quầng vú bằng Laser hiện đại mới nhất từ Hoa Kỳ với Bác sỹ đến từ bệnh viện Ung Bướu, Da Liễu, Đại học Y Dược.

Đó là công nghệ với chùm tia laser cực mỏng mang hàng ngàn vi điểm tác động tới các sắc tố melanin gây thâm đen nhũ hoa ở ngay lớp bên ngoài và len lỏi vào tận lớp sâu trong cùng rồi đào thải toàn bộ ra ngoài theo cơ chế chọn lọc tự nhiên. Kết hợp với sức mạnh của những bước sóng giúp kích thích, sản sinh collagen mạnh mẽ trên bề mặt da, xóa bỏ các nếp nhăn, thu nhỏ làm hồng quầng vú hiệu quả lâu dài.

Chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất trong 20 phút, quầng vú của bạn sẽ được “hồi xuân” một cách an toàn, nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng, không hề có sẹo và không xảy ra bất kỳ biến chứng nào. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng tuyệt đối với vòng một tươi trẻ, quầng vú hồng hào, mềm mịn tự nhiên đến chính bản thân mình cũng phải mê mẩn.

đăng ký ngay

HOẶC TƯ VẤN QUA HOTLINE 

Hot line 
 

Trung tâm Chống lão hóa & Công nghệ cao Diamond

   Địa chỉ: 179 Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

   Điện thoại: 0909 45 06 45 - 08 39 32 1715

   Website: thammydiamond.com - thammyuytintphcm.com

Bài viết cùng chuyên mục

Trang hiện tại: 1
Cảm nhận khách hàng
Bác Sĩ tư vấn
0909.45.06.45
Tư vấn Online
CÙNG BÁC SĨ
Đăng ký khám
ĐẶT HẸN
Hỗ trợ
CHỈ ĐƯỜNG

* Kết quả này phụ thuộc cơ địa và tình trạng của mỗi người.