179, Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP HCM

Xóa bọng mắt

Xóa bọng mắt

Sự xuất hiện của bọng mắt đã trở thành nỗi ám ảnh của phái đẹp, khiến nhan sắc xuống cấp và trở nên già nua thiếu sức sống. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như quy luật lão hóa, cơ thể thiếu chất dinh dưỡng, ngủ không đủ giấc… Một số biểu hiện đi kèm thường thấy là nếp nhăn ở đuôi mắt, da mi dưới chảy xệ, bọng mỡ lớn…

xóa bọng mắt tại Diamond

Để xóa bọng mắt, chị em có thể sử dụng mặt nạ tự nhiên, mỹ phẩm đặc trị, phẫu thuật hoặc Laser công nghệ cao. Trong đó tiểu phẫu loại bỏ bọng mắt, lấy lại sức sống căng tràn cho vẻ đẹp tinh anh tại Trung tâm Thẩm mỹ Diamond sở hữu ưu điểm vượt trội và an toàn tuyệt đối. Hoàn toàn không đau, không biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực và không đụng chạm đến cấu trúc bên trong mắt.

đội ngũ bác sĩ

Sau khi thăm khám, đội ngũ Bác sỹ thẩm mỹ trình độ chuyên khoa cao, trên 30 năm kinh nghiệm đến từ bệnh viện Chợ Rẫy sẽ đánh giá lượng mỡ lấy bao nhiêu là vừa đủ để tránh tình trạng lồi lõm và lật mi mắt sau mổ. Quá trình tiểu phẫu diễn ra nhẹ nhàng trong 45 phút, thông qua một đường mổ nằm sát bờ mí dưới, lấy đi phần mỡ thừa và da thừa, đồng thời làm căng lớp cơ mi dưới, lấy lại sự tươi trẻ cho “cửa sổ tâm hồn” quyến rũ mọi ánh nhìn.

đăng ký ngay

HOẶC TƯ VẤN QUA HOTLINE 

Hot line 
 

Trung tâm Chống lão hóa & Công nghệ cao Diamond

   Địa chỉ: 179 Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

   Điện thoại: 0909 45 06 45 - 08 39 32 1715

   Website: thammydiamond.com - thammyuytintphcm.com

Bài viết cùng chuyên mục

Trang hiện tại: 1
Cảm nhận khách hàng
Bác Sĩ tư vấn
0909.45.06.45
Tư vấn Online
CÙNG BÁC SĨ
Đăng ký khám
ĐẶT HẸN
Hỗ trợ
CHỈ ĐƯỜNG

* Kết quả này phụ thuộc cơ địa và tình trạng của mỗi người.